Call now: +84 987676678

Danh sách các hãng máy bay có đồ ăn hàng không ngon nhất

Ẩm thực trên máy bay là một điều thu hút sự quan tâm của nhiều người khi lựa chọn phương tiện này để di chuyển. Hành khách luôn khó khăn để lựa chọn những hãng máy bay có phục đồ ăn tốt về chất lượng và cả thái độ của tiếp viên. Thế bạn đã biết danh sách các hãng máy bay có đồ ăn hàng không ngon nhất chưa?

1. Singapore Airlines

Hãng hàng không này đặc biệt chú ý đến chất lượng bữa ăn trên các chuyến bay. Singapore Airlines có phòng áp suất nếm thử đồ ăn để đảm bảo các món ăn vẫn giữ được độ ngon khi ở trên cao giống như dưới mặt đất. Vì vậy, hành khách rất hài lòng về hương vị món ăn khi tham gia các chuyến bay của hãng. Không chỉ thế, bạn còn có thể được chọn các món chính tối thiểu 24 tiếng đồng hồ trước chuyến bay. Điều này tạo thuận lợi tối đa cho hành khách thoải mái, yên tâm về đồ ăn khi tham gia chuyến bay thậm chí là những chuyến bay dài.

đồ ăn trên máy bay Singapore Airlines
Đồ ăn trên máy bay là điều quan tâm của nhiều hành khách (Ảnh: Internet)

2. Emirates

Emirates có trụ sở tại Dubai. Hiện nay, hãng hàng không này liên tục nhận được những phản hồi tích cực về vấn đề đồ ăn của các chuyến bay. Thực đơn của hãng hàng không khá đa dạng, phong phú, có thể kể tên một số món ngon được nhiều hành khách lựa chọn như pho mát Ba Tư, quả vả, bánh mì baguette quả óc chó cùng mật ong, vịt nấu lê và nghệ tây, ức vịt ướp Teriyaki xốt mơ và táo… Chính sự đa dạng đó tạo cho hành khách có cảm giác như đang thưởng thức món ngon trên các nhà hàng trên mặt đất.

3. Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, được nhiều người tin dùng vì chất lượng món ăn. Các món ăn của hãng không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được trình bày đẹp mắt. Đặc biệt, khi tham gia các chuyến bay của hãng, hành khách còn được thưởng thức trà từ những chiếc ấm phong cách Ottoman.

4. Cathay Pacific Airways

Đây là hãng hàng không có trụ sở ở Hong Kong. Cathay Pacific Airways mới kết hợp cùng tổ hợp khách sạn cao cấp Mandarin Oriental để tạo thực đơn dành riêng cho các hành khách hạng nhất. Những món ăn của hãng được chế biến từ bàn tay khéo léo của các đầu bếp khách sạn đến từ London, Paris, New York, Hong Kong, San Francisco, Tokyo và Boston.

Thái độ phục vụ của tiếp viên
Thái độ phục vụ của tiếp viên cũng là yếu tố quan trọng cần được chú ý (Ảnh: Internet)

5. Air New Zealand

Khi tham gia các chuyến bay của Air New Zealand, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị rượu đặc biệt. Hằng năm, đã có hơn 1 triệu chai rượu được phục vụ trên các chuyến bay của hãng này. Các món ăn của hãng được đầu bếp Peter Gordon thực hiện. Đặc biệt, hành khách sẽ được thưởng thức một số món ngon nổi tiếng như món gà Moorish hầm cà chua, nghệ tây, đậu trắng và bí ngô nướng quế.

6. Virgin Atlantic

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng có ít nhất hơn 500 món ăn được lấy làm mẫu để tạo thực đơn cho các chuyến bay của hãng này. Điều này chứng tỏ hãng dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng của các món ăn. Virgin Atlantic trau chuốt các món ăn từ hạng phổ thông đến hạng nhất, từ hương vị đến cách thức trình bày đẹp mắt.

7. Thai Airway

Đây là hãng hàng không khu vực Đông Nam Á được đánh giá cao về chất lượng bữa ăn trên máy bay. Những món ăn của hãng không chỉ có hương vị thơm ngon mà tiếp viên còn phục vụ nhiệt tình theo kiểu Hoàng gia. Có không ít người đã mê mẩn với những món ăn Thái trên máy bay như mì xốt lạc, cơm rang thịt heo và ớt, cà ri gà cùng khoai tây…

Đồ ăn ngon những quy trình phục vụ đồ ăn trên máy bay mới là điều quan trọng. Tham khảo bài viết: Quy trình phục vụ đồ ăn trên máy bay

Singapore Airlines, Emirates, Turkish Airlines, Cathay Pacific Airways, Air New Zealand, Virgin Atlantic, Thai Airway là 7 hãng hàng không có đồ ăn và cách phục vụ đồ ăn được nhiều hành khách đánh giá cao. Chính điều này tạo nên ấn tượng đẹp và thu hút hành khách đến với các hãng máy bay này trong những lần sau.