Call now: +84 987676678

Những suất ăn đồ uống của hãng bay vietnam airlines

Khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam, được bạn bè trên quốc tế yêu thích nhờ hương vị truyền thống kết hợp với hương vị đông tây. Là một hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn cẩn trọng trong sự lựa chọn thực đơn tốt nhất để mang đến hương vị tinh túy đậm chất Việt trong các bữa ăn. Hãng bay này đã hợp tác với các đầu bếp hàng đầu trong khu vực trên thế giới, để cho hành khách có nhiều sự lựa chọn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau. Để biết trên máy bay có những suất ăn đồ uống của hãng bay Vietnam Airlines thì xem bài viết dưới đây nhé.

Suất ăn đồ uống hạng Thương gia

món phở bò thương gia
Món phở bò được phục vụ trên hạng Thương gia (Ảnh: Internet)

Với hạng Thương Gia, hành khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon với tiêu chuẩn cao về chất lượng, hương vị cũng như tùy ý chọn theo sở thích. Một trong những món truyền thống của Việt Nam – Phở bò được phục vụ dành riêng cho hạng Thương gia.

Để cho thực đơn thêm đa dạng, thì các hành khách trên chuyến bay cũng luôn được phục vụ các món ăn đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới như Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… tùy vào hành trình dài, ngắn và thời điểm bay. Ngoài ra, hãng bay Vietnam Airlines cũng ưu ái phục vụ các món ăn theo các dịp lễ Giáng Sinh, lễ hội bia Đức,…

Trên các chuyến bay đạt chuẩn 4 sao, hành khách hạng Thương Gia còn được thưởng thức bữa ăn được phục vụ theo phong cách nhà hàng, khách sạn sang trọng. Dụng cụ ăn uống như bát đĩa, ly tách, dao, thìa, dĩa… cũng sẽ thường xuyên được đổi mới với chất lượng cao cấp.

Bên cạnh đó, dịch vụ quầy bar trên một số chuyến bay như: B787 và A350 để phục vụ quý khách những thức uống đặc sắc. Một trong những đồ uống được phục vụ ở khoang hạng Thương gia là món Cocktail “ Chào Việt Nam” như một lời tự tình thăm hỏi ân cần từ đất nước hình chữ S gửi đến du khách bốn phương, thưởng thức một ly Sông Hồng màu đỏ dịu để cảm nhận vị đắng .

Các thức uống đặc biệt này sẽ được phục vụ cho hành khách hạng Thương gia trên các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Úc cũng như Anh, Pháp và Đức.

Suất ăn đồ uống hạng Phổ thông đặc biệt

Hạng Phổ thông đặc biệt sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn chất lượng với thực đơn phong phú kết hợp hài hòa giữa các món ngon Việt Nam và ẩm thực các nước trên thế giới. Thực đơn thường xuyên được đổi mới, cải tiến. Ngoài thực đơn món chính, hành khách cũng có thể chọn những món ăn nhẹ như bánh sandwich hay mì ăn liền.

Các loại đồ uống được chọn lọc để phục vụ trong suốt hành trình khi bay.

Suất ăn đồ uống hạng Phổ thông

Suất ăn hạng Phổ thông được đầu bếp đầu tư không chỉ hương vị mà còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe trên chặng đường bay. Đặc biệt, các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn gốc xanh sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồ uống của hạng Phổ thông cũng được lựa chọn phục vụ trong suốt quá trình chặng bay.

Suất ăn đặc biệt

suất ăn đặc biệt
Tùy theo tính chất của mỗi người thì suất ăn trên máy bay cũng khác nhau (Ảnh: Internet)

Thấu hiểu được nhu cầu của từng hành khách trên chuyến bay và các yêu cầu dinh dưỡng khác nhau, Vietnam Airlines cung cấp đầy đủ các loại suất ăn đặc biệt để phục vụ cho từng hành khách ở quốc gia và tôn giáo khác nhau.

  • Các suất ăn chay
  • Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em
  • Các suất ăn theo tôn giáo
  • Các suất ăn theo chế độ của bác sĩ
  • Một số loại suất ăn đặc biệt khác

Thế bạn đã hiểu hơn về các suất ăn đồ uống trên máy bay rồi đấy. Tùy theo chặng bay thì sẽ được phục vụ các suất ăn phù hợp với hành khách. Vì vậy, những ai đang phân vân chưa từng đi máy bay, thì bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo để biết thêm thông tin nhé.