Call now: +84 987676678

Ngạc nhiên trước những bữa ăn trên máy bay tệ nhất

Tất cả các dịch vụ trên máy bay đều được hành khách quan tâm vì ai cũng đã phải trả một khoản chi phí cao hơn nhiều lần so với những phương tiện di chuyển thông thường. Ngược lại với mong đợi của khách hàng, không phải hãng bay nào cũng chịu đầu tư để tất cả các hạng mục đều có chất lượng đồng đều nên thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp bảng xếp hạng những bữa ăn trên máy bay tệ nhất.

Ngoài tiêu chí giá cả, dịch vụ là điều được hành khách quan tâm hàng đầu khi quyết định chọn hãng bay cho chuyến đi của mình. Nhiều hãng hàng không hiểu được điều này nên thường chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để thu hút khách hàng. Các chuyến bay quốc tế và nội địa đều cung cấp dịch vụ đồ ăn thức uống cho hành khách. Tuy nhiên, chưa biết một cách vô tình hay cố ý, nhiều hãng bay đã “quên” không đầu tư vào bữa ăn dành cho hành khách của mình.

Tùy vào từng hạng vé mà thực đơn có sự khác nhau nhất định. Nhiều người thường đi máy bay có hẳn những món ăn yêu thích của riêng mình trong khoang hành khách. Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng may mắn được thưởng thức món ngon đậm đà bản sắc. không ít hành khách đã có những trải nghiệm kinh hoàng với những bữa ăn trên máy bay dở tệ.

Cách trình bày sơ sài, chế biến qua loa, món ăn nguội lạnh là những điểm trừ khiến những món ăn dưới đây rơi vào danh sách những bữa ăn trên máy bay dở tệ. Điểm qua một số bữa ăn để xem bạn đã gặp qua những món ăn như thế này ở mặt đất hay chưa nhé.

1. Hãng hàng không quốc tế Ukraine

Bạn sẽ không tin được hình ảnh trên đây là món salad hoa quả của hãng hàng không quốc tế Ukraine. Món ăn sơ sài và kém hấp dẫn đến mức khi lần đầu tiên nhìn thấy món ăn này, nhiều người còn tưởng rằng tiếp viên hàng không đã giao nhầm thức ăn thừa của người khác cho mình.

2. Hãng hàng không Air Koryo

Món bánh mì kẹp thịt với những lát rau sơ sài, thịt khô cứng đã để lại ám ảnh cho nhiều hành khách trên các chuyến bay của hãng Air Koryo. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn biết Air Koryo đang là hãng bay xếp thứ 681/681 trong bảng tổng sắp chất lượng các hãng hàng không trên toàn thế giới.

3. Hãng hàng không giá rẻ Ryanair

Món bánh mì thịt viên của hãng hàng không giá rẻ Ryanair của Ireland khiến nhiều người cảm thấy mất cảm hứng ẩm thực trong suốt chuyến bay. Ổ bánh mì chỉ vỏn vẹn 4 viên thịt bị cháy, bánh mì méo mó và khô cứng khiến nhiều hành khách không tài nào ăn được hết phần ăn mình đã đăng ký.

4. Hãng hàng không Freebird Airlines

Món nấm chiên trứng với cà chua xay nhuyễn của Freebird Airlines – hãng hàng không rất được ưa chuộng tại Thổ Nhĩ Kỳ – khiến nhiều hành khách ngán ngẩm. Nhiều hành khách sau khi nhìn thấy phần ăn đã nói đùa với nhau rằng tốt nhất nên chuẩn bị phần ăn ở nhà rồi mang lên máy bay.

5. Hãng hàng không Air Tahiti

Không ai nghĩ các món lẩu sẽ được phục vụ trên máy bay. hãng Air Tahiti đã thay đổi suy nghĩ này khi quyết định đưa lẩu gà vào thực đơn các phần ăn trên máy bay. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, món lẩu gà trên không này nhanh chóng lọt vào nhóm những bữa ăn trên máy bay tệ nhất. Món lẩu hoàn toàn nguội lạnh, nhiều dầu mỡ khiến không ít hành khách thất vọng ngay khi chúng được dọn ra bàn.

Chắc chắn rằng, tất cả mọi người đều không ai muốn trải nghiệm những đồ ăn trên máy bay tệ nhất trong danh sách vừa kể trên. Sau khi đọc bài viết này, nhiều người sẽ phải tìm hiểu kỹ hơn để không phải rơi vào tình huống dở khóc dở cười lúc khay thức ăn trên máy bay được dọn ra trước mặt.