Call now: +84 987676678

Đa dạng đồ ăn trên máy bay vietnam airline

Suất ăn trên máy bay là một trong số những dịch vụ được hành khách quan tâm tìm hiểu hàng đầu, nhất là trong những chuyến bay dài. Đồ ăn trên máy bay Vietnam Airline đa dạng, đảm bảo hành khách luôn có những món ăn vừa ngon vừa phù hợp với đặc trưng quốc gia, văn hóa và thậm chí là tôn giáo.

Khi nhiều hãng máy bay giá rẻ ra đời, Vietnam Airline vẫn giữ được vị trí là hãng hàng không số 1 tại Việt Nam. Ngoài các đường bay nội địa truyền thống, Vietnam Airline liên tục mở đường bay thẳng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, có hàng triệu lượt du khách khắp thế giới tin tưởng sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airline.

Song song với việc nâng số lượng đường bay, dịch vụ trên các chuyến bay cũng được cải tiến không ngừng từ ghế ngồi chất lượng, tiện ích giải trí hiện đại đến các suất ăn thơm ngon phục vụ cho hành khách. Đồ ăn trên máy bay Vietnam Airline đa dạng và đảm bảo làm hài lòng hành khách về cả chất lượng lẫn thực đơn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tự hào phục vụ món ăn Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam có lịch sử lâu đời với nhiều món ăn đặc sắc được thế giới công nhận. Là hãng hàng không quốc gia duy nhất, Vietnam Airline luôn chú ý chọn đưa vào thực đơn những món ăn mang phong vị đặc trưng của đất nước.

Phở – niềm tự hào của ẩm thực Việt – được phục vụ trong suất ăn hạng thương gia của Vietnam Airline (Ảnh: Internet)

Cơm Việt Nam với món mặn, rau, trái cây tráng miệng là suất ăn truyền thống dễ dàng tìm thấy trên các chuyến bay của Vietnam Airline. Riêng với hạng thương gia, hãng bay đặc biệt phục vụ thêm phở bò – món ăn được CNN bình chọn là một trong 50 món ngon nhất hành tinh. Phở bò thường được phục vụ trong các đường bay đến Nhật Bản, Australia, châu Âu. Du khách quốc tế hoàn toàn có thể làm quen dần với hương vị Việt ngay từ lúc còn trên máy bay.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thử qua 3 món cocktail với hương vị độc đáo như: Chào Việt Nam, Sông Hồng và Nắng Sài Gòn. Các thức uống này phục vụ hành khách hạng thương gia trên các chuyến bay từ Việt Nam đến châu Úc, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Suất ăn đặc biệt

Vietnam Airline luôn đề cao sự tiện nghi và hài lòng của khách hàng. Các suất ăn đặc biệt được đăng ký trước là một minh chứng điển hình. Các chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia và ngược lại, các món ăn trên máy bay được chế biến theo tiêu chuẩn và giới luật của đạo Hồi. Một số suất ăn đặc biệt có thể kể đến như:

• Các món ăn chay
• Các món ăn cho trẻ sơ sinh
• Món ăn theo tôn giáo
• Món ăn theo chỉ định từ bác sĩ (chế độ y khoa)

suất ăn đặc biệt
Hành khách ăn chay vẫn có suất ăn riêng trên máy bay (Ảnh: Internet)

Thực đơn linh hoạt theo mùa

Đồ ăn trên máy bay Vietnam Airline còn mang hương vị ẩm thực của nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, khu vực Tây Âu… Tùy vào từng mùa, từng thời điểm bay mà các món ăn được thay đổi cho phù hợp.

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống của hành khách, Vietnam Airline còn mang cả không khí lễ hội đặc trưng của các quốc gia trên thế giới lên khoang hành khách. Nếu trên chuyến bay đến Đức vào đúng dịp Lễ hội bia, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn, thức uống hấp dẫn liên quan đến lễ hội nổi tiếng này. Các dịp như năm mới, Giáng Sinh, Vietnam Airline cũng xây dựng các suất ăn đặc biệt phù hợp với không khí lễ hội lớn khắp hành tinh.

Có thể bạn quan tâm: Các loại đồ ăn trên máy bay vietjet air

Sự đa dạng trong các món ăn trên máy bay Vietnam Airline mang đến cho tất cả hành khách sự hài lòng, không phân biệt quốc gia, tôn giáo. Có thể nói các món ăn luôn đề cao tính tiện dụng, đa văn hóa và phù hợp với từng điểm đến. Hành khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng bay 4 sao mà còn có thể thưởng thức món ngon trọn vị.