Call now: +84 987676678

Giới Thiệu

Patbayair – nơi chia sẻ mọi kiến thức đi máy bay giúp bạn có một chuyến bay hoàn hảo nhất

Patbayair là một blog cộng đồng mà tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin bổ ích về các chuyến bay và kinh nghiệm đi máy bay và ẩm thực khi đi máy bay. Đi máy bay là một trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt là với những ai mới đi lần đầu. Bạn lo ngại về chuyến đi đầu tiên của mình? Hay bạn muốn “bỏ túi” vài kinh nghiệm để có được một chuyến bay hoàn hảo nhất ngay cả khi bị delay? Đừng lo lắng nhé vì Patbayair sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

hưởng thụ chuyến bay
Hãy hưởng thụ một chuyến bay tuyệt vời bạn nhé! (Ảnh: Internet)

Máy bay không còn là phương tiện di chuyển quá xa lạ hay xa xỉ đối với người dân Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới hiện nay. Cùng với sự xuất hiện của những hãng hàng không giá rẻ, ngày nay, chúng ta có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu chỉ trong vòng vài tiếng. Tuy nhiên, đi máy bay cũng tựa như một chuyến hành trình có rất nhiều điểu cần khám phá mà có thể bạn vẫn chưa biết. Vì thế, Patbayair ra đời, và ở đây, đồng hành cùng bạn như một cẩm nang, một người bạn thân thiết giúp bạn có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời, xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà mình đã bỏ ra cho mỗi chuyến bay.

Blog Patbayair hiện nay có các chuyên mục như sau:

+ Kinh nghiệm đi máy bay: chia sẻ những kinh nghiệm về các thủ tục đặt vé, làm thủ tục bay, kí gửi hành lý, cách xử lý các tình huống thường gặp tại sân bay, hướng dẫn hình thức đặt vé máy bay online và offline…

+ Ẩm thực trên máy bay: chia sẻ những kiến thức về các món ăn và thức uống thường được phục vụ trên máy bay như đồ ăn có miễn phói không? Thực đơn là gì? Nếu muốn gọi đồ ăn thì phải làm sao? Đi máy bay nên ăn, uống gì và không nên ăn, uống gì?…

Bên cạnh hai mục chính như trên, Patbayair cũng chia sẻ rất nhiều những câu chuyện thú vị thường xảy ra khi đi máy bay, cập nhật giá vé đến các điểm du lịch hot theo mùa, những ưu đãi đang áp dụng của các hãng hàng không và gợi ý những điểm đến bạn nên tham quan.

suất ăn trên máy bay
Những suất ăn trên máy bay có được miễn phí hay không?(Ảnh: Internet)

Patbayair không chỉ là nơi chia sẻ, đây còn là nơi để bạn được nói và được lắng nghe!

Thật vậy! Bởi ở đây, bạn có bất cứ thắc mắc nào cũng đều có thể gửi các câu hỏi về cho chúng tôi và được lắng nghe giải đáp trong thời gian nhanh. Bạn có những câu chuyện vui muốn chia sẻ với mọi người? Hay bạn có những kinh nghiệm bổ ích muốn “truyền” lại cho bạn bè ở khắp nơi? Vậy thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cùng với chúng tôi và hàng ngàn người đang theo dõi Patbayair bạn nhé!

Với mục đích tạo ra một không gian cộng đồng để cùng nhai chia sẻ những kiến thức bổ ích về đi máy bay, Patbayair luôn cố gắng viết và viết bằng tất cả những trải nghiệm thực tế của mình và của các bạn đọc gửi về. Chúng tôi có những câu chuyện người thật – việc thật, chúng tôi cùng bạn nói những câu chuyện mà chúng tôi tin rằng nó bổ ích cho chuyến bay của bạn. Hy vọng những kiến thức đó sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi bắt đầu hành trình bay và thực sự trở thành một hành khách văn minh dù có đi bất cứ hãng hàng không nào và đến với bất cứ nơi đâu, bạn nhé!

Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui!

Địa chỉ: 10 Xuân Tâm – Trảng Táo, Xuân Lộc, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: +84900301601

Website: Patbayair.com